Hội nghị giao ban Ban Chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Chiều ngày 28/5/2019, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đình Xứng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn tỉnh; UBND tỉnh tổ chức hội nghị giao ban Ban Chỉ đạo sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Đăng lúc 4 năm trước · 575 lượt xem

UBND xã sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018

Đăng lúc 5 năm trước · 887 lượt xem

Sơ kết 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018